Bước Chuyển Mình Đáng Kinh Ngạc Của Công Ty TNHH TMDV Hoàng Dương Uy

524
hoangduonguy

Chiều ngày 18/4 vừa qua đã diễn ra một buổi họp quan trọng giữa đại diện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Dương Uy với đại diện đối tác bên phía Hàn Quốc trong việc hợp tác sản xuất nhằm tạo ra những dòng mỹ phẩm thiên nhiên phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân mình, chị Trần Hoàng Phương – giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Dương Uy – mong muốn đem lại cho phái nữ những sản phẩm làm đẹp thật sự chất lượng và luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Chính vì thế, trong cuộc họp, công ty Hoàng Dương Uy đã làm rõ với đối tác bên phía Hàn Quốc về những tiêu chuẩn bắt buộc của các dòng sản phẩm dự kiến sản xuất trong thời gian tới. Để đáp lại những yêu cầu này, đối tác Hàn Quốc đã đưa ra những hình ảnh thực tế và cụ thể về nhà máy sản xuất tại Hàn ứng dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới cùng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bên phía đối tác cũng cam kết về nguồn nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn thân thiện với làn da, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe của người sử dụng. Tất cả thành phẩm đều được đảm bảo trải qua một quy trình kiểm nghiệm đặc biệt trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng.

Song song với đó, một yếu tố quan trọng là giá thành sản phẩm cũng được trao đổi tại cuộc họp. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành không quá đắt đỏ để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đại diện công ty Hoàng Dương Uy và đối tác Hàn Quốc đã thảo luận kĩ và đi đến thống nhất về mức chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm sao cho phù hợp nhất với cả hai bên.

CEO Trần Hoàng Phương cùng làm việc với đại diện phía Hàn Quốc

Sau một thời gian đàm phán và thống nhất các vấn đề liên quan, chị Hoàng Phương và đại diện phía đối tác đã tìm được tiếng nói chung và đi đến quyết định kí kết hợp đồng hợp tác sản xuất. Cuộc họp khép lại với một kết quả tốt đẹp, hứa hẹn khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững cho hai bên trong tương lai.

CEO Trần Hoàng Phương – Công ty TNHH TMDV Hoàng Dương Uy

Như vậy, với thành phần nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng hệ thống sản xuất đạt chuẩn và công nghệ tối tân, các dòng mỹ phẩm Công ty Hoàng Dương Uy sắp ra mắt trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hoàng Dương Uy sẽ luôn phấn đấu từng ngày để trở thành địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp giải pháp làm đẹp cho phụ nữ Việt bằng các dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm cao cấp và chất lượng đến từ xứ sở hoa kim chi Hàn Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây